Bạn đời ủng hộ John Huy Trần làm liveshow múa

TP HCMChiều 30/10 biên đạo John Huy Trần tổ chức họp báo công bố vở múa 'GAIA' do anh và nhóm UDG thực hiện.

John Huy Trần và bạn đời Nhiệm Huỳnh mặc trang phục ton-sur-ton đi sự kiện. Cặp đôi kết hôn được hơn một năm, cuộc sống rất êm ấm, hạnh phúc. Sắp tới John Huy Trần sẽ tổ chức liveshow múa GAIA nói về chủ đề môi trường với sự tham gia của các nghệ sĩ nhóm Urban Dance Group (UDG). Nhiệm Huỳnh hết lòng ủng hộ dự án của bạn đời.

John Huy Trần (trái) và bạn đời Nhiệm Huỳnh mặc trang phục ton-sur-ton đi sự kiện. Cặp đôi kết hôn được hơn một năm, cuộc sống rất êm ấm, hạnh phúc. Sắp tới John Huy Trần tổ chức liveshow múa 'GAIA' nói về chủ đề môi trường với sự tham gia của các nghệ sĩ nhóm Urban Dance Group (UDG). Nhiệm Huỳnh hết lòng ủng hộ dự án của bạn đời.

Ca sĩ Đoan Trang đến dự họp báo chiều 30/10. Nhiệm Huỳnh vui vẻ tiếp đón nữ ca sĩ.

Ca sĩ Đoan Trang đến dự họp báo chiều 30/10. Nhiệm Huỳnh và John Huy Trần vui vẻ tiếp đón nữ ca sĩ.

Đoan Trang rất khâm phục tài năng và tính cách giản dị, khiêm nhường của John Huy Trần. Cô cho biết trong những lần hai người có dịp gặp nhau, John Huy Trần ít khi nói về công việc của anh nhưng lại hay bày tỏ lo lắng, trăn trở về vấn nạn ô nhiễm môi trường. Đoan Trang bất ngờ khi biết biên đạo múa quyết tâm thực hiện vở diễn mang ý nghĩa cộng đồng, cảnh tỉnh mọi người phải chung tay giữ gìn bầu khí quyển và bảo vệ mẹ thiên nhiên trước khi quá muộn. Vở múa GAIA do John Huy Trần sáng tác từ năm 2016 với sự hỗ trợ của nhóm UDG. Tác phẩm mới hoàn thành trong năm nay. Trong những năm qua, chúng tôi đã luôn tìm thấy cảm hứng từ chính cuộc sống xung quanh mình: môi trường, thiên nhiên hoang dã, xã hội. Chúng tôi đã thể nghiệm nhiều phương thức chuyển động khác nhau nhằm chia sẻ thông điệp đẹp đẽ này và truyền bá rộng rãi hơn tới công chúng. Tác phẩm này cũng khiến chúng tôi có nhiều nhận thức hơn về vấn đề đang xảy ra trên hành tinh này. Vào thời kỳ công nghệ phát triển rực rỡ, tôi nhận ra rằng chúng ta đang tách rời nhau trong chính sự kết nối này, John Huy Trần nói.

Đoan Trang rất khâm phục tài năng và tính cách giản dị, khiêm nhường của John Huy Trần. Cô cho biết trong những lần hai người có dịp gặp nhau, John Huy Trần ít khi nói về công việc của anh nhưng lại hay bày tỏ lo lắng, trăn trở về ô nhiễm môi trường. Đoan Trang bất ngờ khi biết biên đạo múa quyết tâm thực hiện vở diễn mang ý nghĩa cộng đồng, cảnh tỉnh mọi người phải chung tay giữ gìn bầu khí quyển và bảo vệ mẹ thiên nhiên trước khi quá muộn. Vở múa 'GAIA' do John Huy Trần sáng tác từ năm 2016 với sự hỗ trợ của nhóm UDG. Tác phẩm mới hoàn thành trong năm nay.

'Trong những năm qua, chúng tôi luôn tìm thấy cảm hứng từ chính cuộc sống xung quanh mình: môi trường, thiên nhiên hoang dã, xã hội. Chúng tôi đã thể nghiệm nhiều phương thức chuyển động khác nhau nhằm chia sẻ thông điệp đẹp đẽ này và truyền bá rộng rãi hơn tới công chúng. Tác phẩm này cũng khiến chúng tôi có nhiều nhận thức hơn về vấn đề đang xảy ra trên hành tinh này. Vào thời kỳ công nghệ phát triển rực rỡ, tôi nhận ra rằng chúng ta đang tách rời nhau trong chính sự kết nối này', John Huy Trần nói.

Nhạc sĩ Huy Tuấn (trái) và giám đốc sáng tạo Hương Color (giữa) tới chúc mừng John Huy Trần. Huy Tuấn cho rằng biên đạo múa người Canada gốc Việt rất dũng cảm khi đi trên con đường riêng, chọn cách thể hiện độc đáo để kể câu chuyện mang tính thời sự. Anh tin tưởng GAIA sẽ là vở diễn ấn tượng, được công chúng đón nhận.

Nhạc sĩ Huy Tuấn (trái) và giám đốc sáng tạo Hương Color (giữa) tới chúc mừng John Huy Trần. Huy Tuấn cho rằng biên đạo múa người Canada gốc Việt rất dũng cảm khi đi trên con đường riêng, chọn cách thể hiện độc đáo để kể câu chuyện mang tính thời sự. Anh tin tưởng 'GAIA' sẽ là vở diễn ấn tượng, được công chúng đón nhận.

Ca sĩ Phương Vy ủng hộ John Huy Trần làm show về đề tài môi trường.

Ca sĩ Phương Vy ủng hộ John Huy Trần làm show về đề tài môi trường.

Đoan Trang hội ngộ biên đạo, vũ công người Mỹ Sabra Elise Johnson - quán quân nữ đầu tiên của chương trình So you think you can dance phiên bản Mỹ. 

Đoan Trang hội ngộ biên đạo, vũ công người Mỹ Sabra Elise Johnson - quán quân nữ đầu tiên của chương trình So you think you can dance phiên bản Mỹ. 

Hà Nội và Hồ Chí Minh hiện đang phải chứng kiến mức độ ô nhiễm không khí ở mức báo động với hàng loạt các nguyên nhân như: khí thải từ ôtô, xe máy; xây dựng, phá dỡ công trình, khói bụi từ các cơ sở sản xuất trên địa bàn thành phố,...    Trong giây phút chia sẻ về quyết định thực hiện liveshow và quá trình luyện tập, John Huy Trần cũng như UDG đã không kiềm được cảm xúc. Họ tâm sự nghề múa khá khó khăn, không thể đơn độc trên sân khấu mà cả team phải phối hợp với nhau trong từng động tác, cử chỉ.    Đặc biệt, UDG thực hiện đêm diễn không phải vì tiền. Mà hơn hết chính là làm việc cùng nhau, cùng nhau tạo nên ý nghĩa. Đó mới là hạnh phúc của cả team. Với John Huy Trần, tinh thần nghệ sĩ trong anh luôn mạnh mẽ, tất cả mọi điều mà anh cũng như UDG thể hiện luôn mộc mạc, chân thành, không hào nhoáng.

John Huy Trần xúc động cùng các thành viên UDG chia sẻ những khó khăn khi theo đuổi đam mê nhảy múa. Các nghệ sĩ thực hiện vở 'GAIA' không phải để kiếm tiền mà vì muốn làm việc cùng nhau, tạo nên một đêm diễn ý nghĩa. 'Chúng tôi hạnh phúc khi thể hiện những gì mộc mạc, chân thành. Tất cả anh em UDG đều là những nghệ sĩ có trách nhiệm, muốn truyền cảm hứng, năng lượng tích cực tới mọi người thông qua ngôn ngữ hình thể', John Huy Trần bày tỏ.

Nhiệm Huỳnh luôn chung vai, sát cánh và hỗ trợ John Huy Trần trong cả công việc lẫn cuộc sống đời thường.

Nhiệm Huỳnh luôn chung vai, sát cánh và hỗ trợ John Huy Trần trong cả công việc lẫn cuộc sống đời thường.

Dàn vũ công UDG chụp ảnh kỷ niệm với ca sĩ Đoan Trang tại buổi họp báo.

Dàn vũ công UDG chụp ảnh kỷ niệm với ca sĩ Đoan Trang tại buổi họp báo.

Trong suốt quá trình làm việc, hướng dẫn UDG, anh cho hay: Tôi đặt ra sứ mệnh UDG mang lại chất lượng sáng tạo cao nhất của nghệ thuật tạo hình qua nhảy múa và thổi hồn những cái mới vào sự hiện hữu. Tôi mong có thể khơi dậy suy nghĩ từ tất cả mọi người để ta có ý thức hơn về những hành động vô thức của mình và trở nên đoàn kết thật sự.    Với vở diễn này, John Huy Trần cũng như UDG hứa hẹn sẽ mang đến những thông điệp giúp cho con người nhận ra từng hành động của mình đang bị tác động như thế nào lên mẹ thiên nhiên. Đồng thời, anh mong muốn mọi người cùng chung tay bảo vệ bầu không khí chung, môi trường sống của muôn loài cũng như chính chúng ta.    Vở diễn GAIA sẽ được thực hiện vào 4 đêm liên tiếp: 28, 29, 30/11, 1/12 tại Gbox Studio, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật cụ thể trên website: www.udgvietnam.comkíp quyết định chọn Gbox, một không gian khá ấm cúng và thân mật. Tại đây, khán giả sẽ có được vị trí ngồi, góc nhìn gần hơn với các vũ công, để từng đường nét chuyển động cũng như xúc cảm của người nghệ sĩ truyền tải vào lòng khán giả được đón nhận một cách chân thật và gần gũi nhất.

Liveshow múa 'GAIA' với thông điệp kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường sống được tổ chức 4 đêm liên tiếp từ 28, 29, 30/11 đến 1/12 tại Gbox Studio, quận Tân Bình, TP HCM. Trong không gian gần gũi, ấm cúng, khán giả có vị trí ngồi và góc nhìn gần với các vũ công, để dễ dàng quan sát từng đường nét chuyển động cũng như cảm xúc của người nghệ sĩ trong khi họ biểu diễn.

Trailer vở diễn GAIA
 
 
 
 
 
Trailer vở diễn GAIA

Trailer liveshow múa 'GAIA' của John Huy Trần và nhóm UDG

Ảnh: Phạm Nhàn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5880 *