Đạt G và Du Uyên toát mồ hôi khi chơi gameshow

Cặp đôi cho biết chưa có gameshow nào họ phải tốn nhiều công sức để vượt qua các thử thách như khi góp mặt trong 'Cặp đôi cạp đi'.

Tối 10/9, cựu thành viên nhóm LIME - Emma và rapper Lăng LD góp mặt trong tập một của chương trình Cặp đôi cạp đi do vợ chồng Kelvin Khánh - Khởi My dẫn dắt. Cả hai thể hiện một ca khúc nhạc trẻ kết hợp rap thay cho lời chào gửi tới khán giả.

Tối 29/10, ca sĩ Đạt G và Du Uyên cùng tham gia chương trình "Cặp đôi cạp đi"  với chủ đề "Cho kẹo hay bị ghẹo" do vợ chồng Kelvin Khánh - Khởi My dẫn dắt. Nội dung của tập mới xoay quanh lễ hội Halloween.

Đạt G và Du Uyên phải trải qua nhiều thử thách của ban tổ chức. Game đầu tiên mang tên Tưởng hiểu nhau lắm!. Bốn người chơi chia thành hai đội. Một thành viên được nhìn thấy tên của các loài quái vật, sinh vật kỳ dị ghi trên mảnh giấy do đội đối thủ cầm và phải diễn tả bằng lời nói, hành động để thành viên còn lại đoán. Đội nào thua cuộc với số lượng đoán đúng ít hơn, phải nhận một quả bí hắc ám, trong đó có những viên kẹo thối.

Đạt G và Du Uyên phải trải qua nhiều thử thách của ban tổ chức. Game đầu tiên mang tên "Tưởng hiểu nhau lắm!". Bốn người chơi chia thành hai đội. Một thành viên được nhìn thấy tên của các loài quái vật, sinh vật kỳ dị ghi trên mảnh giấy do đội đối thủ cầm và phải diễn tả bằng lời nói, hành động để thành viên còn lại đoán. Đội nào thua cuộc với số lượng đoán đúng ít hơn, phải nhận một quả bí hắc ám, trong đó có những viên kẹo thối.

Đạt G và Du Uyên toát mồ hôi khi chơi gameshow - 4

Kết quả, đội Khởi My - Kelvin Khánh thắng cuộc khi đoán được đúng 6 từ, còn Đạt G và Du Uyên chỉ đoán được 3. Cả hai buộc phải ăn những viên kẹo có mùi vị không như mong muốn. 

Đạt G và Du Uyên toát mồ hôi khi chơi gameshow - 6

Qua game thứ nhất, hai khách mời và các "host" cùng tới với thử thách thứ hai có tên "Phù thủy hốt bóng". Theo đó, hai đội sẽ lần lượt ném bóng vào lưới của đối phương. Nhiệm vụ của đội còn lại là dùng xẻng hất để ngăn cản bóng lọt lưới. Đội thắng cuộc sẽ là đội ném được nhiều bóng vào khung thành hơn. 

Đạt G và Du Uyên toát mồ hôi khi chơi gameshow - 9

Ở lượt chơi đầu tiên, đội của Đạt G và Du Uyên thắng cuộc nhưng Kelvin Khánh - Khởi My nhận thấy hình phạt ăn 8 viên kẹo thối là "quá sức" nên xin thi lại. Kết thúc hai hiệp đấu, cả hai đội hòa nhau và bốn người cùng bị ban tổ chức phạt ăn kẹo. 

Đạt G và Du Uyên toát mồ hôi khi chơi gameshow - 7

Game cuối cùng có tên "Phù thủy ngễnh ngãng" với sự tham gia của 2 khách mời, 2 MC và 6 khán giả tại trường quay. Theo đó, ban tổ chức đưa ra một từ khóa, 10 người chơi thể hiện lại bằng hành động. Người nào có hành động khác biệt nhất với những người còn lại là bị loại. Khởi My, Đạt G và Du Uyên phải rời cuộc chơi ngay từ lượt đầu tiên khi làm hành động "selfie không giống ai". Kelvin Khánh là người trụ tới cuối và giành chiến thắng. 

Đạt G và Du Uyên toát mồ hôi khi chơi gameshow - 8

Đạt G và Du Uyên cảm thấy "chơi chưa đã" nên tiếp tục thách đấu với Kelvin Khánh và Khởi My ở game thứ 3 này. Bốn người chơi đều thể hiện sự hiểu ý với đồng đội nên kết quả là hòa nhau. Trong suốt cả chương trình, Đạt G và Du Uyên rất hào hứng với các thử thách, cả hai không chỉ tham gia nhiệt tình mà còn muốn chơi lại nhiều lần.

Đạt G và Du Uyên toát mồ hôi khi chơi gameshow - 7

Ngoài tham gia các thử thách của chương trình, Đạt G và Du Uyên còn giải đáp thắc mắc cho một độc giả 22 tuổi với câu hỏi: "Làm thế nào để bớt nhát, bớt tưởng tượng khi xem phim ma?". Hai ca sĩ cùng các "host" khuyên bạn trẻ nên suy nghĩ tích cực, khi xem phim ma nên nhìn thẳng vào màn hình, không cần né tránh. "Khi nhìn thẳng vào màn hình, bạn biết rõ mình đang xem cái gì, hình thù con quái vật hay con ma ra sao, bạn sẽ không còn cảm thấy sợ chúng nữa. Người ta thường hay sợ những vật thể mà họ không hình dung ra, không biết nó thế nào", Du Uyên cho biết.

Hải My

Fan Meeting "Cặp đôi cạp đi" sẽ được tổ chức tại Hà Nội nếu Câu lạc bộ fan online - Fanship của cặp vợ chồng Khởi My và Kelvin Khánh đạt 15.000 thành viên. Các fan của cặp vợ chồng hài hước có thể "biến" điều này thành hiện thực với các bước đơn giản:

Bước 1: Vào đăng ký #Fanship của Vinzoi và share link đăng ký về trang cá nhân.

Bước 2: Điền vào form đăng ký tại đây.

Đăng ký câu lạc bộ fan online - fanship của "Cặp đôi cạp đi" tại vlive.tv/fanship/AD8A35. Theo dõi thông tin mới nhất của Kelvin Khánh - Khởi My tại vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLive dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV. Thông tin tham khảo xem tại đây.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6849 *