H’Hen Niê làm đại sứ cho chuỗi dự án cộng đồng

H’Hen Niê sẽ tham gia các hoạt động xây dựng lối sống lành mạnh của Sun Life, qua đó nâng cao sức khỏe, trang bị kiến thức quản lý tài chính.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết vui mừng khi đồng hành với thương hiệu trong các hoạt động sắp tới. "Làm đại sứ của thương hiệu toàn cầu, có lịch sử hơn 154 năm, với tôi vừa là cơ hội, vừa là thách thức. Tôi ấn tượng với các hoạt động của Sun Life vì đều hướng đến giúp cộng đồng, an toàn về tài chính và sức khỏe", H'Hen Niê nói.

Ông Larry Madge - Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam - nhận quà từ Hoa hậu H’Hen Niê.

Ông Larry Madge - Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam - nhận quà từ Hoa hậu H’Hen Niê.

Trong vai trò đại sứ, H’Hen Niê sẽ tham gia dự án đặc biệt do thương hiệu khởi xướng - "Tôi chọn mặt trời - Vì tương lai tươi sáng", với ba chuỗi hoạt động sau:

Giải chạy bộ thường niên "Khởi đầu tỏa sáng - Resolution run" nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng của việc xây dựng lối sống lành mạnh, thói quen vận động nhằm ngừa bệnh đái tháo đường.

Dự án "Sống khỏe mạnh hơn - Lắp đặt trụ bóng rổ" tại các trường học trên toàn quốc, từ đó xây dựng thói quen tập thể dục, giữ sức khỏe cho học sinh.

Dự án "Phụ nữ với quản lý tài chính cá nhân" tại các địa phương nhằm trang bị kiến thức quản lý tài chính cá nhân, gia đình cho phụ nữ. Từ đó giúp họ tự tin, lạc quan và xây dựng cuộc sống hạnh phúc hơn.

Top 5 Miss Universe 2018 cho biết hào hứng, sẵn sàng cho cương vị mới này

Top 5 Miss Universe 2018 cho biết hào hứng, sẵn sàng cho cương vị mới này

Đại diện Sun Life Việt Nam đánh giá cao những gì H'Hen Niê đã làm được. Từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ 2017, cô trở thành một trong những nhân vật truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng. Người đẹp dùng tiền thưởng từ cuộc thi nhan sắc làm từ thiện, xây thư viện cho trẻ em nghèo, thực hiện dự án điện đường cho bản làng và gây quỹ cho nhiều hoạt động khác. 

Bên cạnh đó, cô gái gốc Êđê còn là nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ, giúp họ vươn lên làm chủ cuộc sống. Nhiều người trẻ học H’Hen Niê tinh thần lạc quan, sống khỏe mạnh và có ích cho xã hội. 

Ông Larry Madge - Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam - cho biết: "Hoa hậu H’Hen Niê rất phù hợp cùng Sun Life Việt Nam lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng. Bên cạnh các hoạt động truyền thông thương hiệu, cô ấy sẽ tham gia các dự án thúc đẩy cộng đồng xây dựng thói quen sống lành mạnh, qua đó, nâng cao sức khỏe. Đồng thời góp tay vào dự án giúp trang bị kiến thức về quản lý tài chính thông minh".

"Chúng tôi hy vọng với sự đồng hành của H’Hen Niê, Sun Life Việt Nam có thể giúp ngày càng nhiều người nâng cao nhận thức về sức khỏe thể chất và tinh thần, cũng như an ninh tài chính cho tương lai tươi sáng hơn", đại diện thương hiệu nói thêm.

Với mục đích giúp khách hàng đạt an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh, bên cạnh kinh doanh, Sun Life Việt Nam luôn đóng góp vào hoạt động hướng đến sự phát triển bền vững cho cộng đồng. Trong hành trình đó, thương hiệu đã tìm kiếm những người bạn đồng hành, cùng chia sẻ giá trị tương đồng và truyền tải thông điệp Tôi chọn mặt trời - Vì tương lai tươi sáng.

Với mục đích giúp khách hàng đạt an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh, bên cạnh kinh doanh, Sun Life Việt Nam luôn đóng góp vào hoạt động hướng đến sự phát triển bền vững cho cộng đồng. Trong hành trình đó, thương hiệu đã tìm kiếm những người bạn đồng hành, cùng chia sẻ giá trị tương đồng và truyền tải thông điệp "Tôi chọn mặt trời - Vì tương lai tươi sáng".

Quỳnh Chi

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1998 *