Hà Vi Vi dự thi Miss Asia Award 2019

Người đẹp sẽ so tài với 23 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trong chung kết Lễ trao giải Hoa hậu châu Á, vào ngày 3/11,  tại TP HCM.

Đêm chung kết và trao giải sẽ diễn ra vào tối 3/3. Hiện tại, Hà Vi Vi và và 23 thí sinh cùng nhau tập luyện và tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi. Đến với cuộc thi, Hà Vi Vi muốn truyền tải thông điệp về hình ảnh phụ nữ hiện đại, thông minh, xinh đẹp, nhân ái, tự lập và thành công.

Hiện tại, Hà Vi Vi và và 23 thí sinh cùng nhau tập luyện và tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi. 

Đến với cuộc thi, người đẹp 9x muốn truyền tải thông điệp về hình ảnh phụ nữ hiện đại, thông minh, xinh đẹp, nhân ái, tự lập và thành công.

Đến với cuộc thi, người đẹp 9x muốn truyền tải thông điệp về hình ảnh người phụ nữ hiện đại, thông minh, xinh đẹp, nhân ái, tự lập và thành công.

Miss Asia Awards 2019 là cuộc thi sắc đẹp của Hàn Quốc. Đây là lần thứ 5 cuộc thi diễn ra. Năm nay, ban tổ chức lựa chọn TP HCM (Việt Nam) để tổ chức vòng chung kết và trao giải. Với lợi thế là thí sinh nước chủ nhà, Hà Vi Vi hy vọng sẽ đạt thành tích cao để không phụ lòng mong mỏi của khán giả.

Miss Asia Awards 2019 (Lễ trao giải Hoa hậu châu Á) là cuộc thi sắc đẹp của Hàn Quốc. Đây là lần thứ 5 cuộc thi diễn ra. Năm nay, ban tổ chức lựa chọn TP HCM (Việt Nam) để tổ chức vòng chung kết và trao giải. Với lợi thế là thí sinh nước chủ nhà, Hà Vi Vi hy vọng sẽ đạt thành tích cao để không phụ lòng mong mỏi của khán giả.

Hà Vi Vi tên thật là Lê Thị Hà Vi, sinh năm 1997 tại Hà Nội. Cô tốt nghiệp trường Đại học HanYang, Hàn Quốc trước khi làm việc tại Kimmy Group - một trong những tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. 

Hà Vi Vi tên thật là Lê Thị Hà Vi, sinh năm 1997 tại Hà Nội. Cô tốt nghiệp trường Đại học HanYang, Hàn Quốc trước khi làm việc tại Kimmy Group - một trong những tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. 

Người đẹp hiện là giám đốc đối ngoại và phát triển của Kimmy Group.

Người đẹp hiện là giám đốc đối ngoại và phát triển của Kimmy Group.

Hà Vi Vi cao 1m72, nặng 52kg với số đo 3 vòng 91 - 60 - 94. Để giữ thân hình cân đối và chuẩn bị cho kỳ thi sắc đẹp, cô phải thực hiện chế độ tập luyện khắt khe, ăn uống khoa học và tích cực chăm sóc da.

Hà Vi Vi cao 1m68, nặng 50kg với số đo 3 vòng 87 - 60 - 97. Để giữ thân hình cân đối và chuẩn bị cho kỳ thi sắc đẹp, cô phải thực hiện chế độ tập luyện khắt khe, ăn uống khoa học và tích cực chăm sóc nhan sắc.

Hải My
Photo: Như Hoàn
Áo dài: Ngọc Hân
Dạ hội: NTK Tuyết Lê

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8480 *