Hứa Vĩ Văn dự sự kiện ở Mỹ

MỹDiễn viên Hứa Vĩ Văn hội ngộ các đạo diễn, nhà sản xuất phim người Việt tại Lễ trao giải VIMO Awards 2019.

[Caption  Thành phố Huntington Beach, tiểu bang California (ngày 21 tháng 10 năm 2019) – Lễ trao giải điện ảnh VIMO Awards đầu tiên diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 19 tháng 10 năm 2019 tại Harrah’s Resort Southern California ở thành phố Funner tiểu bang California, Hoa Kỳ, là dấu mốc lịch sử đầu tiên ở Hoa Kỳ cho một lễ trao giải đặc biệt nhằm vinh danh những thành tựu của các nhà làm phim Việt Nam và với mục đích gia tăng sự chú ý đến ngành điện ảnh Việt Nam trên toàn cầu bằng cách quy tụ các chuyên gia trong ngành trên nhiều cộng đồng đa dạng.

Hứa Vĩ Văn (trái) mặc bảnh bao dự sự kiện điện ảnh tổ chức tại thành phố Huntington Beach, tiểu bang California. Chương trình nhằm vinh danh các nhà làm phim Việt Nam có nhiều thành tựu nổi bật.

[CaptionNhững người được vinh danh trong lễ trao giải điện ảnh VIMO Awards đầu tiên là ngôi sao điện ảnh Hứa Vĩ Văn (Em Là Bà Nội Của Anh, Chàng Vợ Của Em) với giải Luminary Actor, nhà hoạt động nghệ thuật nổi tiếng Ysa Lê (đồng sáng lập, hội điện ảnh Việt Nam – Viet Film Fest) với giải Luminary Champion, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng (Vẽ Đường Cho Yêu Chạy, Anh Trai Yêu Quái) với giải Emerging Luminary Director, và nhà sản xuất Trần Bửu Lộc với giải Emerging Luminary Producer. Hai bộ phim trong hai năm liên tiếp của nhà sản xuất Trần Bửu Lộc (Hai Phượng, Cô Ba Sài Gòn) đã được chọn để đại diện Việt Nam tham dự vòng sơ tuyển giải thưởng Oscar trong hạng mục Phim Truyện Quốc Tế Xuất Sắc.

Hứa Vĩ Văn được trao giải 'Luminary Actor' cho vai diễn trong hai phim 'Em là bà nội của anh' và 'Chàng vợ của em'. 

Nam diễn viên thoải mái trò chuyện, trả lời phỏng vấn tại sự kiện điện ảnh tổ chức ở Mỹ.

Nam diễn viên thoải mái trò chuyện, trả lời phỏng vấn tại sự kiện.

[Caption LỄ TRAO GIẨI THƯỞNG ĐIỆN ẢNH QUAN TRỌNG VIMO AWARDS, ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI HOA KỲ, ĐÁNH DẤU MỘT ĐÊM VINH DANH CÁC NHÀ LÀM PHIM VIỆT NAM THÀNH CÔNG VÀ VỚI MỤC ĐÍCH GIA TĂNG SỰ CHÚ Ý ĐẾN NGÀNH ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM TRÊN TOÀN CẦU.  Diễn viên điện ảnh Hứa Vĩ Văn (Em Là Bà Nội Của Anh, Chàng Vợ Của Em), nhà sản xuất Trần Bửu Lộc (Hai Phượng, Cô Ba Sài Gòn), đạo diễn Vũ Ngọc Phượng (Vẽ Đường Cho Yêu Chạy, Anh Trai Yêu Quái) và nhà hoạt động nghệ thuật Ysa Lê (đồng sáng lập, hội điện ảnh Viêt Nam - Viet Film Fest) là các nhân vật được vinh danh trong lễ trao giải VIMO Awards năm đầu tiên, một lễ trao giải điện ảnh Việt Nam duy nhất tại Hoa Kỳ nhằm vinh danh những thành tựu của các nhà làm phim Việt Nam. Giải VIMO Awards 2019 quy tụ các nhà làm phim, các chuyên gia trong ngành, những người có ảnh hưởng và các nhà lãnh đạo cộng đồng từ nhiều cộng đồng khác nhau.

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng (đeo kính) của phim 'Vẽ đường cho yêu chạy', 'Anh trai yêu quái' và nhà sản xuất phim Trần Bửu Lộc (phim 'Hai Phượng', 'Cô Ba Sài Gòn') cũng góp mặt tại lễ trao giải này.

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng được giải Emerging Luminary Director.

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng được giải 'Emerging Luminary Director'.

[Caption  Chủ đề của lễ trao giải năm nay là vinh danh các luminaries – những nhà làm phim Việt Nam còn hoạt động, người đã đạt được thành công rực rỡ ở vai trò quan trọng trong việc tạo ra những bộ phim Việt Nam có ảnh hưởng hoặc nuôi dưỡng những tiến bộ tích cực cho việc làm phim Việt Nam.  Đây là lần đầu tiên chúng ta có cơ hội để công nhận sự tiến bộ và các tác động tích cực mà các nhà làm phim và ngành điện ảnh Việt Nam đã thực hiện, và tiếp tục thực hiện, theo lời của ông Thiên A. Phạm, người sáng lập công ty 3388 Films, và người tổ chức giải thưởng VIMO Awards.

Hứa Vĩ Văn chụp ảnh cùng các nghệ sĩ được vinh danh ở lễ trao giải.

[Caption Sự kiện private, black-tie đã có sự hiện diện của các nhà sản xuất phim, đạo diễn, diễn viên, chuyên gia trong ngành, người có ảnh hưởng, và lãnh đạo cộng đồng nổi tiếng. Khách tham dự gồm diễn viên kỳ cựu Hollywood ông Long Nguyễn (Seven Psychopaths, Vai Diễn Đổi Đời), tác giả bà Lệ Lý Hayslip, người có quyển sách được chuyển thành phim Heaven and Earth của đạo diễn Oliver Stone, nhà đầu tư phim ông Louie Nguyễn (HK Films), ông Kiki Chansamone (Người sáng lập, We The Project,) và ông Travis Robinson (Trưởng Phòng Global Diversity, Inclusion & Belonging and Employer Branding, Universal Music Group).

Nam diễn viên có dịp giao lưu cùng các chuyên gia gốc Viêệt đang làm việc trong ngành điện ảnh ở Mỹ.

Ca sĩ Chung Thương T-Jo (phải) mặc sexy dự event này.

Ca sĩ Chung Thương T-Jo (phải) mặc sexy dự event.

Diễn viên Võ Thành Tâm có dịp hội ngộ bạn bè nghệ sĩ trên đất Mỹ.

Diễn viên Võ Thành Tâm vui khi gặp gỡ bạn bè ở xứ cờ hoa.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9437 *