Nghệ sĩ Hà Nội chạy bộ từ thiện

Hà NộiQuỳnh Nga, Duy Khoa và Minh Vương sẽ tham gia 'Chạy vì trái tim' nhằm gây quỹ mổ tim miễn phí cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Xuất hiện tại họp báo hôm 30/10 tại Hà Nội, dàn nghệ sĩ thể hiện quyết tâm chinh phục đường chạy trong màu áo đồng phục của chương trình. Với một số nghệ sĩ, chạy bộ là môn thể thao quen thuộc nhưng không ít trong số họ, đây là lần đầu thử sức. Các nghệ sĩ mang quyết tâm chung chinh phục đường chạy nhằm tiếp lửa cho hành trình gây quỹ mổ tim nhân đạo. Ca sĩ Duy Khoa, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga, ca sĩ Minh Vương, ca sĩ Vũ Duy Khánh, Nam vương Mạnh Khang, nhà văn Trang Hạ và một số huấn luyện viên thể thao góp mặt.

Duy Khoa đồng hành cùng Chạy vì trái tim.

Duy Khoa đồng hành cùng 'Chạy vì trái tim'.

Ca sĩ Duy Khoa đồng hành cùng "Chạy vì trái tim" nhiều mùa. Anh cảm nhận ý nghĩa của chương trình và tâm đắc sứ mệnh chung tay giúp đỡ các em nhỏ của sự kiện. "Tôi là người yêu thích thể thao, mỗi ngày, dù bận rộn, tôi vẫn dành thời gian tập gym, đá bóng, chơi tennis và võ thuật. Thời gian gần đây, tôi có dịp thử sức với môn chạy bộ và rất yêu thích. Tôi từng tham gia hai giải chạy khác mang quy mô quốc gia với cự ly 5 km và 10 km. Ở giải chạy này, cùng mong muốn tiếp sức cho các em, tôi tin đây không phải thử thách khó khăn", anh nói.

Chưa từng tham gia giải chạy chuyên nghiệp nào nhưng Vũ Duy Khánh tự tin trên đường chạy này. Nam ca sĩ có con trai ba tuổi, anh xót xa trước những em bé kém may mắn và mong các bé được sống khỏe mạnh, hạnh phúc như bé Bull nhà anh.

Nhà văn Trang Hạ chia sẻ, chị động lòng trắc ẩn trước những em bé có hoàn cảnh khó khăn, sinh ra với trái tim không khỏe mạnh. Là một người yêu thích công tác thiện nguyện, Trang Hạ mong muốn góp sức vào hành trình tìm lại sức khỏe và tiếp thêm hy vọng cho các em. Tại giải chạy sắp diễn ra hôm 10/11 tại công viên Yên Sở, nữ nhà văn mong muốn chinh phục cự ly cao nhất là 21 km. Trước đó, chị dành thời gian tập luyện và ăn uống khoa học để đảm bảo sức khỏe.

Nhà văn Trang Hạ.

Nhà văn Trang Hạ.

7h ngày 10/11, giải chạy bộ thường niên "Chạy vì trái tim" sẽ diễn ra mang sứ mệnh gây quỹ phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo mắc tim bẩm sinh ở Việt Nam.

Vân Anh

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4130 *