Tránh dịch, C.Ronaldo được cô bồ tự tay cắt tóc

Tránh dịch, C.Ronaldo được cô bồ tự tay cắt tóc

Trong thời gian qua, C.Ronaldo đã tự giác cách ly trong ngôi nhà của mình ở Madeira (Bồ Đào Nha). Tại đây, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã sống khép kín cùng với những người thân của mình.

Việc tránh dịch khiến cho C.Ronaldo cũng không có điều kiện làm đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, cầu thủ này đã có “trợ lý” đắc lực, đó là cô bạn gái Georgina Rodriguez. Cô đã tận tay chăm sóc mái tay cho C.Ronaldo.

Tránh dịch, C.Ronaldo được cô bồ tự tay cắt tóc - 1

C.Ronaldo được cô bồ tự tay cắt tóc

Trên trang Instagram, C.Ronaldo đã đăng tải đoạn clip ngắn được cô bồ Georgina Rodriguez cắt tóc, cùng dòng chú thích: “Ở nhà nhưng vẫn phải giữ phong cách”.

Thực tế, “siêu sao” người Bồ Đào Nha hoàn toàn có thể tin tưởng giao mái tóc của mình cho Georgina Rodriguez bởi cô là chuyên gia về tóc. Cô nàng sinh năm 1994 đang là quản lý một cửa hàng cấy tóc có tên Insparya ở Madrid.

Đoạn clip ngắn của C.Ronaldo ngay lập tức theo dõi sự chú ý của hàng triệu lượt xem. Đây cũng được xem là thông điệp kêu gọi mọi người ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Mặc dù ở nhà nhưng C.Ronaldo vẫn rất chú trọng tới việc rèn luyện thể lực. Anh vẫn “giam mình” hàng giờ trong phòng tập. Bản thân CR7 cũng chấp nhận cắt giảm 3,5 triệu euro tiền lương để giúp Juventus vượt qua khó khăn.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9234 *